Bạn đã biết cách chọn khăn tắm cho khách sạn tốt nhất chưa?

Khăn tắm cho khách sạn là vật dụng thiết yếu trong tất cả các khách sạn. Song không phải ai cũng biết cách chọn và sử dụng đồ dùng này một cách hiệu quả và bền đẹp. Vậy làm sau để có thể chọn khăn tắm hiệu quả nhất thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!
Kinh nghiệm chọn khăn tắm cho khách sạn tốt nhất

Kinh nghiệm chọn khăn tắm cho khách sạn luôn được nhiều người quan tâm
Số lượng và kích thước

Thông thường, mỗi thành viên cần một khăn mặt, một khăn tắm và 2 chiếc khăn lau tay. Tiêu chuẩn kích thước khăn thường là: khăn tắm (100cm x 150cm hoặc 70cm x 125cm); khăn tay (50cm x 90cm); khăn mặt (30cm x 30cm).

Chất liệu

Khăn bông là sang trọng nhất vì nó rất dày, mềm mại, mịn màng. Chọn loại này hơi đắt nhưng nó lại rất sang trọng và bền nên được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là một trong những cách tạo dựng được niềm tin cũng như thương hiệu của khách sạn trong lòng khách hàng đấy.

Khăn bông loại thường cũng rất mềm mại, bền đẹp nhưng kém sang trọng hơn. Các loại khăn làm từ sợi tổng hợp có chất lượng thấp hơn so với khăn bông, tuy nhiên chi phí thấp. Do đó, trước khi chọn khăn tắm bạn nên cân nhắc thật kỹ và hãy là người tiêu dùng thông minh nhé!

Màu sắc và thiết kế

Khăn tắm màu trắng mang lại vẻ đẹp sang trọng, sạch sẽ cho bất kỳ phòng tắm nào. Nếu bạn muốn tạo ra không gian ấn tượng thì nên chọn màu khăn tương phản với màu tường, sàn phòng hoặc có màu sặc sỡ.

Để có vẻ đẹp tinh tế hơn, người quản lý khách sạn nên chọn khăn loại khăn cùng tông với màu gạch và sàn. 

Bảo quản khăn trong quá trình sử dụng
Bạn cần giặt khăn tắm trước khi sử dụng chúng lần đầu tiên, không nên sử dụng nước xả vải vì nó sẽ làm giảm khả năng thấm hút nước của khăn. Nếu có thể, bạn nên phơi khăn trên dây để chúng khô tự nhiên, không nên vắt khăn quá kỹ vì điều đó có thể khiến khăn cứng lại, giảm độ mềm mại.

Những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên có phải rất bổ ích phải không nào? Vậy bạn chần chừ gì nữa mà không lưu lại ngay để sử dụng dần. Chúc bạn thành công nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *