Khách sạn của bạn đã sẵn sàng cho mùa du lịch sắp tới?

“Những tia nắng ấm áp của mùa hạ đang dần thay thế những đám mây dày đặc và khí hậu mát lành của mùa xuân báo hiệu một mùa du lịch biển sắp tới. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ mọi thứ để đón tiếp khách du lịch đến khách sạn của mình trong mùa du lịch này chưa?”

Đã từ lâu, chúng ta đã chẳng còn xa lạ với những tháng cao điểm của mùa du lịch biển. Ở miền bắc, khí hậu chia thành 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Từ tháng 1 đến tháng 4 là những tháng phát triển mạnh về du lịch lễ hội, du lịch tâm linh. Bởi hầu hết các lễ hội ở miền bắc đều diễn ra vào mùa xuân. Mùa du lịch biển, nghỉ dưỡng thường bắt đầu từ tháng 5 cho đến hết tháng 9. Đó là khoảng thời gian lượng khách du lịch đến các khu nghỉ dưỡng các bãi biển tăng đột biến.

khăn bông cho khách sạn của mình khi mùa du lịch đang tới dần.

Mua chăn ga gối đệm và khăn bông mởi cho khách sạn ở đâu?

Tôi chắc chắn là từ thời điểm khách sạn đi vào hoạt đông đến nay bạn cũng đã từng làm việc với một vài nhà cung cấp. Tuy nhiên cho tôi hỏi một vài câu hỏi về nhà cung cấp của bạn nhé!

– Bạn thấy họ thế nào?
– Chất lượng sản phẩm của họ tốt chứ?
– Bạn có hài lòng với đơn vị cung câp hiện tại?

Oh! Thật tuyệt nếu bạn cho rằng:”Tôi rất hài lòng với đơn vị cung cấp chăn ga gối khách sạn hiện tại và tôi không cần phải tham khảo một đơn vị nào khác. Tôi không muốn thay đổi”. Tuy nhiên, đời vẫn cứ là không như mơ các bạn ạ.

Phần lớn những khách hàng đến với tôi đều phàn nàn về đơn vị cung cấp cũ của họ. Có thể là sản phẩm của họ chất lượng không tốt, thời gian làm việc hoặc các thủ tục quá rườm rà mất thời gian, hay cũng đã có lần khách hàng gọi đến cho tôi bởi vì muốn tham khảo thêm một số đơn vị khác, họ muốn thay đổi một đơn vị cung cấp khác. Kết cục là hầu hết những khách hàng đã nhấc máy gọi cho tôi đều đã trở thành khách hàng thân thiết và chúng tôi coi nhau như những người bạn tốt để lắng nghe và chia sẻ.

chan-ga-goi-khach-san

Thay đổi là điều hiển nhân và tất yếu xảy ra khi xã hội ngày càng vươn lên. Bản thân tôi và bạn cũng vậy, luôn luôn thích những cái mới và đột phá. Vậy cho nên, nếu bạn đang không hài lòng với nhà cung cấp cũ của mình hoặc muốn đổi gió thì chúng ta có thể thử hợp tác với nhau xem sao.

Hãy nói cho tôi biết điều mà bạn cần. Tôi sẽ đem lại cho bạn điều mà bạn mong muốn!

Hãy nhấc máy và gọi cho tôi để được tư vấn miễn phí về việc mua sắm chăn ga gối đệmkhăn bông cho khách sạn của bạn trong mùa du lịch sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *