Tư vấn – Chọn màu sắc tấm trang trí giường khách sạn

Tấm trang trí giường là một phụ kiện nội thất trong khách sạn. Chúng giúp căn phòng khách sạn của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp. Tuy chỉ là một vật dụng trang trí nhưng khi đi vào thực tế bạn sẽ thấy chúng là một phụ kiện khá bắt mắt và nổi bật trong căn phòng vậy nên việc ga gối khách sạn màu trắng vì vậy nếu chọn sử dụng tấm trang trí giường có màu đỏ hoặc màu nâu sẽ đem lại cảm giác ấm cúng và nhẹ nhàng thoải mái. Đồng thời 2 màu sắc này cũng hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào, từ cổ điển truyền thống dân dã cho đến hiện đại phong cách âu.

Bạn cũng có thể chọn tấm trang trí giường khách sạn màu vàng sáng, ánh kim nếu tone màu phòng là màu vàng nhạt ấm cúng cùng các vật dụng nội thất bằng gỗ. Sự kết hợp này sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên bắt mắt và lung linh với tấm trang trí màu vàng óng lung linh trong tone màu phòng và ánh đèn vàng nhạt quyến rũ. Du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và cảm nhận được cái “Chất” của căn phòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

tấm trang trí giường khách sạn bạn nên thử áp dụng xem màu sắc đó có hợp hay không rồi hãy quyết định mua số lượng lớn nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *